Trang chủ » Quán Cafe Đẹp Và Lãng Mạn Sài Gòn » Cafe IBox – Sang trọng cổ điển mà hiện đại
banner youtube amthucquan

Cafe IBox – Sang trọng cổ điển mà hiện đại

Ibox là quán cafe có khung cảnh lãng mạn nhất ,trưng bày đồ nội thất rất đẹp và sang trọng từ những thứ lớn nhất như chiếc ghế bành cho tời những đồ vật nhỏ nhắn như chiếc gạt tàn thuốc.

 

Ibox thắp nến nhưng với khung cảnh trong quán , cùng màu sắc của những ánh đèn màu làm cho quán vừa Tây mà vừa Á Đông , vừa sang trọng cổ điển mà hiện đại.

Lời Bình :
+ Cafe nhẹ, không chua, bọt sữa mềm mại làm đọng lại vị béo nhẹ. Thêm bánh muffin blueberry hoặc walnut ngọt nhẹ nữa là tbạn có thể quên hết mọi thứ xung quanh. Chưa thử hết menu cafe của quán này,nhưng mình đã rất kết nó và thường lui tới dây với bạn bè mỗi khi có dịp

+ Quán thì hết xảy rùi, nhất là đưa bạn gái đến nữa thì 2 trong 1 luôn khỏi phải lo mình vô đó rùi mà yên tâm kinh nghiệm đó, có nhiều lý do lắm chỉ nói sơ qua thui nha, thứ nhất quán đẹp không gian trang trí thì nên thơ lắm cái đó miễn bình luận luôn, khung cảnh thì rất hợp khi mà 2 người tâm sự với nhau và các đò uống ở đây cũng ngon, quán sạch sẽ mấy anh chị nhân viên thì nhiệt tình lắm đôi mà vô sẽ chỉ cho vô góc ngồi tâm sự ngay, đó thế là đủ để đến thử chưa, hj hj đến nghiền luôn cho coi

+ Quán thật yên tĩnh, sang trọng với đểim nhấn mạnh là đồ trang trí nội thất. Bước vào quán tâm hồn như thư thả, lắng dịu rất nhiều. Tuy chỉ mới ghé qua 1 lần cùng với bạn và cũng ko phải mình trả tiền (hihi) Mình nghĩ quán rất thích hợp với những chiều mưa cuối tuần, khi con người muốn tìm 1 góc tĩnh lặng, bình yên riêng mình.

Giá tiền : 35k – 150k

Địa chỉ: 135 Hai Bà Trưng, Quận 1 – Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08)8256718