Trang chủ » Quán Cafe Đẹp Và Lãng Mạn Sài Gòn » Cafe Cõi Riêng – Một không gian xanh và yên tĩnh
banner youtube amthucquan

Cafe Cõi Riêng – Một không gian xanh và yên tĩnh

Từng góc nhỏ cafe Cõi Riêng …
Là một quán cà phê nằm trong chuỗi 5 quán cà phê nổi tiếng ở Sài Gòn (gồm Sonate xanh, Khúc ban chiều, Khúc ban chiều piano, Bản sonate, và cafe Cõi Riêng).

Cafe Cõi Riêng mang đến cho những người ghé qua một không gian xanh và yên tĩnh với những hồ nước nhỏ chạy vòng quanh khuôn viên của quán, hai hàng tre xanh che mát cả lối vào và rất nhiều cây cảnh trong quán làm cho không khí trở nên vô cùng mát mẻ và dễ chịu.

cf_coirieng_1 Cafe Cõi Riêng - Một không gian xanh và yên tĩnhMột góc quán ấm cúng

Quán được thiết kế theo phong cách Ý với nhiều góc ngồi phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.
Nếu bạn muốn một góc nhìn thoáng đãng và mát mè bạn có thể chọn ngối ở khuôn viên bên ngoài quán với đầy hoa và những hồ cá ngay sát chân bạn sẽ tạo cho bạn một cảm giác rất mới lạ và thích thú.

cf_coirieng_1 Cafe Cõi Riêng - Một không gian xanh và yên tĩnh

Hoặc nếu bạn muốn một không khí ấm cúng hơn hãy chọn cho mình một chỗ trong nhà bên cây đàn piano màu trắng. Hoặc là sự pha trộn giữa sự ấm cúng và thoáng đoãng trong phòng và ban công lầu một.

cf_coirieng_1 Cafe Cõi Riêng - Một không gian xanh và yên tĩnh
Không gian thoáng đãng

Không chỉ có không gian đẹp, mỗi tối ở cafe Cõi Riêng chúng ta còn được thưởng thức những bản hòa tấu hấp dẫn từ âm thanh của đàn piano và và tiếng vĩ cầm.

cf_coirieng_1 Cafe Cõi Riêng - Một không gian xanh và yên tĩnh
Cầu thang với cây xanh duyên dáng

Bên cạnh Cõi Riêng nếu bạn muốn tìm một không gian mang không khí Địa Trung Hải hãy đến với Sonate xanh, một không gian xưa hãy đến với Khúc ban chiều… Mỗi quán trong chuỗi quán cà phê này sẽ mang đến cho bạn nhưng cảm nhận mới mẻ và riêng biệt.

Địa chỉ: 371D1 Nguyễn Cảnh Chân, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP Hồ Chí Minh

Xem thêm chủ đề: quán cafe đẹp và lãng mạn sài gòn