Trang chủ » Quán Cafe Đẹp Và Lãng Mạn Sài Gòn » Cafe Sapa – Phong cách Tây Nguyên hoành tráng
banner youtube amthucquan

Cafe Sapa – Phong cách Tây Nguyên hoành tráng

Cafe Sapa do chủ là người yêu cảnh vật thiên nhiên của núi rừng Tây Nguyên sáng lập nên quán được trang trí theo phong cách Tây Nguyên hoành tráng, với những cảnh núi rừng thu nhỏ trông thật ấn tượng.

Bước vào quán, cảnh cây cối được trồng theo một hàng dài vào tận bên trong tạo nên sự lãng mạn. Màu xanh của muôn lá hòa cùng màu đỏ đất nung được quán lấy làm chủ đạo đã tạo nên một bức tranh hài hòa, gần gũi đậm nét núi đồi.

cf_sapa_1 Cafe Sapa - Phong cách Tây Nguyên hoành tráng

Khuôn viên và vị trí của quán có lẽ là điều mà nhiều thực khách cảm thấy hài lòng nhất. Do nằm trong hẻm nhưng cũng không quá khuất, khó tìm, cafe Sapa là khoảng không gian mộc mạc rộng rãi như nằm lọt trong những nét hiện đại nhà cửa san sát khiến quán có nét đặc trưng, không xa lạ cũng không đơn điệu, cũ kỹ.
Cafe Sapa vừa mang phong cách của núi rừng vừa mang phong cách trẻ trung với những dòng nhạc trẻ vui nhộn tạo nên một không khí vui tươi khi vào đây. Quán được chìa làm nhiều không gian, thực khách có thể chọn cho mình một chỗ ngồi thoải mái, đươc nhìn mọi vật lung linh hơn trong phòng lạnh hay có thể thưởng thức không khí tự nhiên, gió, nước, hương vị cỏ cây giữa không gian cao nguyên lộng gió còn những ai muốn ngắm toàn cảnh Sapa thì có thể ngồi trên lầu thưởng ngoạn những cảnh tượng ấy.
Nơi đây còn dành cho những ai thích yên tĩnh để tìm một chút thư thái cộng với những dòng nhạc nhẹ lan toả làm ngất ngây lòng người….tất cả đã làm nên một Sapa rất riêng, một điểm hẹn lý tưởng cho thực khách giữa lòng thành phố Sài Gòn.
cf_sapa_1 Cafe Sapa - Phong cách Tây Nguyên hoành tráng

Bên cạnh không gian tuyệt vơi đó là những dịch vụ tiện ích dành cho bạn như: phục vụ điểm tâm, cơm trưa văn phòng, wifi, … tất cả đều có trong một Sapa thu nhỏ giữa thành phố.

Sapa café từ xưa đến nay vẫn giữ nguyên phong cách mà quán đã chọn. Nhưng thực khách cứ thử một lần ghé đến hoặc là những khách thân quen tại đây, ắt hẳn tất cả sẽ cảm thấy một chút nét khác, một chút nét tinh tế hơn, đẹp hơn mỗi lần đến quán để một cõi riêng này luôn mới mẻ và ấn tượng trong mắt mọi người và luôn làm hài lòng thực khách, giúp thực khách có những phút thư giãn thoải mái nhất.

cf_sapa_1 Cafe Sapa - Phong cách Tây Nguyên hoành tráng
cf_sapa_1 Cafe Sapa - Phong cách Tây Nguyên hoành tráng

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 176/1B Lê Văn Sĩ, P.10, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (08) 38463513
Fax: (08) 39919761

Xem thêm chủ đề: quán cafe đẹp và lãng mạn sài gòn