Trang chủ » Quán Cafe Đẹp Và Lãng Mạn Sài Gòn » Cafe Hoa Giấy – Mát mẻ và dễ chịu
banner youtube amthucquan

Cafe Hoa Giấy – Mát mẻ và dễ chịu

Nằm trong khu dân cư mới ở quận 6, cafe Hoa Giấy thừa hưởng một không gian thoáng mát, yên tĩnh và đặc biệt là không khí trong lành, mát mẻ và dễ chịu.

Bước chân vào cafe Hoa Giấy, bạn sẽ nhanh chóng quên hết những ồn ào, vội vã trong cuộc sống thường ngày. Không gian rộng rãi, thoáng mát với vô số cây xanh được trồng khắp nơi, tạo cảm giác rất gần gũi với thiên nhiên.

Điểm nhấn trong thiết kế không gian của cafe Hoa Giấy là một dòng suối nhỏ chảy róc rách xuyên suốt quán. Chỉ cần chọn cho mình một góc nhỏ yên tĩnh dưới tán cây xanh, thả hồn ngắm nhìn những đàn cá đủ màu sắc bơi lội tung tăng trong dòng suối nhỏ, những phiền muộn, lo âu sẽ trôi theo dòng nước để mang lại sự yên bình cho tâm hồn.

cf_hoagiay_2 Cafe Hoa Giấy - Mát mẻ và dễ chịu

Hoa Giấy phục vụ bạn nhiều loại nước uống khác nhau, từ café, ca cao các loại đến nước ép trái cây, sinh tố… với giá chỉ từ 12.000 
Với một không gian rộng rãi, thoáng mát, không khí trong lành và rất yên tĩnh, café Hoa Giấy là nơi thích hợp để bạn nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. 

Thông tin:

Địa chỉ: 27 đường số 8, P.11, Q.6, Tp HCM

Xem thêm chủ đề: quán cafe đẹp và lãng mạn sài gòn