Trang chủ » Quán Cafe Đẹp Và Lãng Mạn Sài Gòn » Mọi Mọi Cafe – Nơi giao lưu ca hát
banner youtube amthucquan

Mọi Mọi Cafe – Nơi giao lưu ca hát

Nếu ai đó vẫn luôn nói rằng với xã hội quanh ta lúc này, cuộc sống vẫn luôn tất bật và gần như có vẻ “chụp giựt” đua chen; vì cái mà ta gọi là mưu sinh, là đời sống. Bất kỳ ai cũng muốn mình tồn tại, muốn giữ được cho mình một vị trí nhất định với xã hội, để là trụ cột, là nơi nương tựa cho gia đình. Mà hơn thế nữa, thời giá này đồng tiền cứ từng nhịp leo thang, thì ai cũng phải khoác lên mình cái vỏ bọc của một kẻ quyết chiến phải thắng. Và đó, là lẽ tất nhiên.

Gọi là “cái vỏ bọc”, vì nếu không phải bươn chải, không phải quá bộn bề thì mấy ai cứ muốn mình ganh đua, mấy ai cứ muốn mình phải vất vả toan tính đường đi nước bước. Đằng sau cái vỏ ấy, là những con người muốn được sống thanh bình, muốn được sống có sự thụ hưởng. Bạn đừng thắc mắc vì sao lúc này hầu hết các quán café đều mang rất nhiều phong cách, rất nhiều ý tưởng độc đáo. Vì gom chung lại, tất cả mọi sự sáng tạo cũng vì một mục đích duy nhất là “ làm cho tâm hồn về với yêu thương, về với sự dịu dàng mà chẳng một vỏ bọc nào có thể chiếm hữu”.

Và không ngoài lý do đó, ý tưởng của Mọi Mọi Café đã ra đời !!!
Nhạc sĩ Từ Công Phụng đã viết “Nếu có điều gì vĩnh cửu, thì đó là tình yêu của chúng ta”. Và để gọi là tâm hồn, là một cõi riêng để tìm về với yêu thương, tìm về với những hơi thở nhẹ nhàng bên nhau từng lời thì thầm, thì một không gian nho nhỏ của Mọi Mọi Café có là nơi lý tưởng để chốn bình yên sẽ về qua đây ?!

Không mang một dấu ấn nào của sự chỉn chu về mặt thiết kế, nhưng ý tưởng để ru lòng nhau ở Mọi mọi café là sự kết hợp giữa nến nghệ thuật, sách và các chú gấu bông vô cùng đáng yêu. Nếu sự tinh hoa của nghệ thuật sắp đặt và trang trí không được chú trọng ở đây, thì sẽ chẳng có gì hơn được nữa; đó chính là sự “bình yên”. Bình yên với tiếng đàn guitar mộc mạc, bình yên với tiếng nhạc violin như ru vào lòng người từng giọt tình thanh bình, và đêm sẽ trở nên thân thiết biết nhường nào khi vai kề vai trong khoảng không gian ấm cúng của Mọi Mọi Cafe..

cf_livemusic_1 Mọi Mọi Cafe - Nơi giao lưu ca hát
cf_livemusic_1 Mọi Mọi Cafe - Nơi giao lưu ca hát
Mọi Mọi Cafe hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng với những tâm hồn muốn tìm cho mình một góc riêng thư giãn, một chút nỗi niềm mong được sẻ chia. Hãy bỏ lại ngoài “đời” những bon chen, những ganh đua đố kỵ để đến đây, đến với yêu thương đong đầy yêu thương tìm về.

cf_livemusic_1 Mọi Mọi Cafe - Nơi giao lưu ca hát
cf_livemusic_1 Mọi Mọi Cafe - Nơi giao lưu ca hát
cf_livemusic_1 Mọi Mọi Cafe - Nơi giao lưu ca hát
cf_livemusic_1 Mọi Mọi Cafe - Nơi giao lưu ca hát

Mọi mọi cafe có nhận các buổi offline, sinh nhật, liên hoan từ 10 người trở lên nhé các bạn. Và nếu có nhu cầu, Mọi mọi có thể book riêng guitar hoặc violin chơi nhạc cho các buổi họp mặt đó của các bạn, và phần này sẽ không tính phụ thu vào tiền nước, các bạn chỉ hỗ trợ trả phí cho nhạc công mà thôi. 

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 173 Trần Huy Liệu. Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0913 674 894
Đường dây nóng: 0913 674 894 (Ms. Vân Phương)

Xem thêm chủ đề: quán cafe đẹp và lãng mạn sài gòn