Trang chủ » Ẩm thực & Sức khỏe » Lợi ích bất ngờ của trà tỏi bạn có biết ?
banner youtube amthucquan

Lợi ích bất ngờ của trà tỏi bạn có biết ?

Bạn có bao giờ thử uống trà tỏi? Chúng ta đã nghe nói nhiều về lợi ích của việc uống nước tỏi khi bụng đói vào buổi sáng, nhưng trà tỏi cũng là một thức uống tốt khi bạn thức dậy.

Sau đây là một số lợi ích của việc uống trà tỏi, theo trang tin Step to Health.
tratoi_nerd Lợi ích bất ngờ của trà tỏi bạn có biết ?
Giảm cân, giữ dáng
Trà tỏi là một sự bổ sung lý tưởng để giúp bạn giảm cân. Nó là một công cụ hỗ trợ thanh lọc tuyệt vời, cho phép cơ thể đánh tan mỡ thừa. Ngoài ra, trà tỏi còn có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Nếu bạn có thể biến việc uống trà tỏi thành thói quen vào mỗi buổi sáng, nó sẽ không chỉ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tổng quát mà còn giúp bạn giữ dáng.
Cải thiện sức khỏe tim
Trà tỏi cũng là một phương thuốc hiệu quả và kinh tế để bảo vệ sức khỏe tim. Nó kích thích sự lưu thông máu, giảm cholesterol “xấu” (LDL), làm giãn nở mạch máu và giúp phòng tránh chứng xơ cứng động mạch.
“Kho” vitamin
Bạn có biết mình có thể hấp thu bao nhiêu vitamin trong một ly trà tỏi bạn uống mỗi ngày không? Bạn sẽ nhận được các vitamin A, B1, B2 và C, cùng một số chất chống ô xy hóa tuyệt vời giúp bạn chăm sóc thị lực và làn da, cũng như ngăn ngừa tình trạng lão hóa sớm.
Chất kháng sinh tự nhiên
Nếu bạn có nhu cầu bổ sung kháng sinh tự nhiên, trà tỏi là một lựa chọn đúng đắn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể tránh được cảm lạnh, đồng thời củng cố hệ miễn dịch để không mắc phải những bệnh khác. Trong lịch sử cổ đại, những binh sĩ Hy Lạp đã uống trà tỏi sau những trận chiến để chữa các bệnh nhiễm trùng.