Trang chủ » Nhà Hàng » Thưởng thức món nướng trong không gian châu Âu tại nhà hàng King BBQ
banner youtube amthucquan

Thưởng thức món nướng trong không gian châu Âu tại nhà hàng King BBQ

Với kiến trúc độc đáo, sự đón tiếp niềm nở và phục vụ ân cần, nhà hàng King BBQ sẽ khiến bạn nhớ mãi dù chỉ mới đến một lần.

Đến với King BBQ, thực khách sẽ cảm nhận được sự sang trọng và ấm cúng với kiến trúc bên trong nhà hàng mang nét hiện đại Âu Châu, phối hợp với chất truyền thống Á Đông. Nhà hàng được chia thành hai khoảng không gian nhỏ riêng biệt nhưng đều hướng tới mục đích phục vụ khách gia đình và họp mặt bạn bè.

nha-hang-king-bbq-300x200 Thưởng thức món nướng trong không gian châu Âu tại nhà hàng King BBQ

Với món sườn bò Mỹ nướng kiểu Hàn Quốc, thực khách sẽ ngồi trên những chiếc ghế nệm, thưởng thức từng miếng sườn tươi ngon được nướng bởi người phục vụ. Điều đặc biệt là trong suốt quá trình nướng, thực khách sẽ ngửi được mùi thơm nhưng không thấy khói và phần thịt bị cháy như ở những bếp nướng thông thường khác.

nha-hang-king-bbq-300x200 Thưởng thức món nướng trong không gian châu Âu tại nhà hàng King BBQ

Bên cạnh món sườn bò nướng, còn có món lẩu bò Bulgogi, một món ăn ngon phổ biến tại Hàn Quốc. Món ăn này tại King BBQ gồm những lát thịt bò Mỹ được tẩm nhiều gia vị đặc biệt, trong đó có dầu mè được nấu cùng các loại nấm cho ra hương vị đậm đà. Bulgogi với nước soup ngọt thanh tự nhiên được hầm từ sườn bò.

nha-hang-king-bbq-300x200 Thưởng thức món nướng trong không gian châu Âu tại nhà hàng King BBQ

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào website: http://www.kingbbq.com.vn để cập nhật về thực đơn cũng như các thông tin khuyến mãi mới của King BBQ.

Đến với King BBQ, đến với vua nướng Hàn Quốc. Bạn hãy thêm vào sổ tay quán ngon của mình địa chỉ của chuỗi nhà hàng King BBQ:

– Nhà hàng King BBQ, tầng 1, tòa nhà 24T2, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội. ĐT: 04 6255 7755

– Tại TP HCM: Gian hàng B3-03B, tầng B3, Vincom Center – 70 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. ĐT: 08 3993 9486.