Trang chủ » Quán Cafe Đẹp Và Lãng Mạn Sài Gòn » Piano Cafe – Nơi dành cho tình nhân
banner youtube amthucquan

Piano Cafe – Nơi dành cho tình nhân

 Ban ngày bạn có thể tiếp khách, bạn bè làm việc ở tầng trệt và tầng lầu. Thông thường dân kinh doanh làm ăn hay hẹn nhau ở đây vì độ yên tĩnh cũng như sự hiếu khách của quán .

piano-cafe Piano Cafe - Nơi dành cho tình nhân

Không gian ban đêm của quán Piano cafe thì thích hợp cho những đôi tình nhân vì cách trang trí nhẹ nhàng, dọc lối cầu thang và trên bàn là những ngọn nến lung linh, huyền ảo. Ở đây có hòa tấu Piano, Violon & Guita rất hay. Bạn cũng có thể yêu cầu vài bài yêu thích.Cứ ngồi say sưa nghe và nghêu ngao hát nho nhỏ theo, mắt hết nhìn ngón tay điêu luyện của những người nghệ sĩ lướt theo phím đàn hay rung theo từng khúc kéo lại nhìn lên bức tường có ánh đèn xoay xoay.

Những giai điệu cứ thế mà vang lên, và kỷ niệm cũng lướt qua trong đầu. Romance của 1 thời để nhớ, Canon in D major quen thuộc mà vẫn da diết đến lạ. Trời vừa mưa xong, lại được nghe Song from the secret garden bằng tiếng violin réo rắt, tiếng piano ngân vang, tiếng guitar trầm mộc, tự dưng thấy mọi tiếng ồn ào của những cuộc nói chuyện xung quanh bay biến đâu mất.

piano-cafe Piano Cafe - Nơi dành cho tình nhân

Đêm càng về khuya, khách cũng thưa dần. Có 1 chốc những người nghệ sĩ ra nghỉ, quán lại vang lên những ca khúc trữ tình, Hello, Goodbye, Everything I do I do it for you… Và cứ thế, cho đến tận lúc về. Đi với bạn, không nói nhiều, cả 2 đứa chỉ thả hồn và khẽ hát theo, nhưng biết thế là hạnh phúc.

Nói chung là Piano café là 1 nơi đáng đến để nghe nhạc sống, giá nước không rẻ (50k trung bình vào buổi tối)  Điểm đặc biệt cho không gian ở đây chiếc cầu thang không tay vịn và tới tối thì được thắp nến để dọc theo lối lên cầu thang nhìn khá là hay ^^! Ngoài ra khi tiếng đàn piano bật lên cũng là lúc wifi lẫn các ánh đèn khác đều tắt không gian hơi tối và thay vào đó là những quả cầu lớn chiếu sáng lấp lánh xoay xoay làm sáng không gian xung quanh. Bạn sẽ có cảm giác như đang ngồi trong 1 nhà hát nhỏ để xem nghệ sỹ biểu diễn

piano-cafe Piano Cafe - Nơi dành cho tình nhân

Nếu bạn yêu âm nhạc, đặc biệt là violin, hãy ghé Piano Cafe 1 lần! Nhìn chung, Piano là một quán cà phê mà bạn nên đến.

Địa chỉ: 17 Hồ Xuân Hương, Q.3, TPHCM

Xem thêm chủ đề: quán cafe đẹp và lãng mạn sài gòn