Trang chủ » Ẩm thực & Sức khỏe » Đắp vỏ chuối vừa ăn lên trán trong 20 phút – Điều kì diệu gì sẽ xảy ra
banner youtube amthucquan

Đắp vỏ chuối vừa ăn lên trán trong 20 phút – Điều kì diệu gì sẽ xảy ra

Ăn chuối bỏ vỏ là thói quen của hầu hết chúng ta, nhưng bạn có biết tinh chất của quả chuối phần lớn nằm ở vỏ. Đọc bài viết này và từ nay hãy chắt chiu từng vỏ chuối sau khi ăn nhé.

Nếu đã từng bị chứng đau nửa đầu, chắc hẳn bạn sẽ biết cảm giác đau đầu kinh khủng tới mức nào. Đau nửa đầu được ví như cơn đau đẻ. Nó xuất hiện kèm theo buồn nôn, nôn mửa, người bệnh cực kì nhạy cảm với âm thanh và ánh sáng. Lý do gây bệnh vẫn chưa được xác định rõ mà tùy từng trường hợp. Nó có thể xuất phát từ sự thay đổi hóc-môn, do căng thẳng, dị ứng ánh sáng mặt trời, do thay đổi khí áp trong một cơn bão…

6056 Đắp vỏ chuối vừa ăn lên trán trong 20 phút – Điều kì diệu gì sẽ xảy ra Cơn đau nửa đầu khiến bạn sống không yên.

Để trị đau nửa đầu, bạn ăn hết 1 quả chuối, sau đó lấy vỏ tách làm 2 phần như nhau. Một phần đắp lên trán, phần còn lại đắp phía sau đầu. Hãy nằm khi thực hiện biện pháp này nhé. Cơn đau đầu sẽ biến mất chỉ sau 20 phút.

Ngoài công dụng trị đau đầu, vỏ chuối còn những khả năng sau:

Chữa mụn cóc: Dùng vỏ chuối xoa lên bề mặt mụn sẽ khiến mụn mềm và từng chút từng chút tróc ra cho đến khi hết. Cách này rất hữu hiệu cho các vùng da nhạy cảm như đầu, da mặt. Dùng vỏ chuối xoa nhiều lần và lấy tay vê nhẹ sẽ khiến mụn hết mà lại không bị tái phát. Bạn cũng có thể đắp vỏ chuối lên mụn rồi để qua đêm.

6056 Đắp vỏ chuối vừa ăn lên trán trong 20 phút – Điều kì diệu gì sẽ xảy ra Chà vỏ chuối lên mặt để trị mụn.

6056 Đắp vỏ chuối vừa ăn lên trán trong 20 phút – Điều kì diệu gì sẽ xảy ra Đắp vỏ chuối lên mụn cóc, để qua đêm.

Trị ngứa da: Vỏ chuối chứa các chất ức chế sự sinh sôi của vi khuẩn và nấm. Các thí nghiệm thực tiễn cho thấy vỏ chuối có tác dụng chữa trị rất tốt đối với các bệnh ngứa và bệnh phù chân do vi khuẩn hoặc nấm gây nên. Người bệnh có thể chọn những vỏ chuối tươi rồi chà xát lên bề mặt chỗ ngứa, hoặc giã cho nát rồi đắp lên, hoặc sắc thành nước để rửa, dùng liên tục trong mấy ngày sẽ thấy hiệu quả.

Điều trị vết côn trùng cắn: Côn trùng cắn có thể khiến bạn ngứa và đau. Hãy xoa vùng da bị cắn bằng vỏ chuối để giảm dị ứng.

6056 Đắp vỏ chuối vừa ăn lên trán trong 20 phút – Điều kì diệu gì sẽ xảy raDùng vỏ chuối xoa lên vùng da bị côn trùng cắn.

Trị nứt nẻ tay chân: Hãy rửa sạch tay chân sau đó chà xát mặt trong của vỏ chuối lên chỗ nứt nẻ. Nếu da đã bị nứt rồi thì phải chà trong nhiều ngày hơn.

Chữa bệnh vẩy nến: Đây là lợi ích bất ngờ từ vỏ chuối. Chà xát vỏ chuối sẽ giúp giảm ngứa và đẩy lùi các triệu chứng của bệnh vẩy nến.

Bảo vệ khỏi tia cực tím: Vỏ chuối thường được biết đến với công dụng giảm nguy cơ đục thủy tinh thể. Để giảm tình trạng ngứa và mệt mỏi cho mắt, bạn hãy áp vỏ chuối lên mắt để được bảo vệ.

6056 Đắp vỏ chuối vừa ăn lên trán trong 20 phút – Điều kì diệu gì sẽ xảy ra Đắp vỏ chuối lên mắt để bảo vệ mắt.

Giảm đau: Vỏ chuối có tác dụng rất tốt trong việc làm dịu những chỗ đau trên cơ thể. Nếu bạn bị đau ở vị trí nào, hãy dùng vỏ chuối như một loại dầu và massage lên vị trí đau trong 15 phút. Vết đau của bạn sẽ dịu đi nhanh chóng.

Làm trắng răng: Để có được hàm răng trắng sáng tự nhiên, bạn hãy chà vỏ chuối vào răng mỗi ngày trong khoảng một tuần sẽ có hiệu quả.

6056 Đắp vỏ chuối vừa ăn lên trán trong 20 phút – Điều kì diệu gì sẽ xảy ra Dùng vỏ chuối chà lên để làm trắng răng.

-ST-