Trang chủ » Tin tức » Khám phá các món ăn ngon tại lễ hội ẩm thực Mỹ tại Việt Nam
banner youtube amthucquan

Khám phá các món ăn ngon tại lễ hội ẩm thực Mỹ tại Việt Nam

Lễ hội ẩm thực Mỹ đang được diễn ra tại khách sạn 5 sao Equatorial TP HCM từ ngày 4/7 đến 14/7.

Năm nay, lễ hội ẩm thực Mỹ tại Việt Nam tiếp tục nhận được sự tài trợ của văn phòng nông nghiệp thuộc Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại TP HCM và nhiều tổ chức thực phẩm nổi tiếng của Mỹ như: Liên đoàn xuất khẩu thịt, Hội đồng xuất khẩu trứng và gia cầm, Hiệp hội khoai tây, Hiệp hội xuất khẩu thực phẩm miền Trung Tây và Đông Bắc Mỹ, Hiệp hội táo bang Washington.

le-hoi-am-thuc-my-tai-viet-nam-1-300x300 Khám phá các món ăn ngon tại lễ hội ẩm thực Mỹ tại Việt Nam

Thăn lưng bò Mỹ xào với 3 loại tiêu

Từ 18h30 đến 22h mỗi tối và từ 11h30 đến 14h30 trưa ngày chủ nhật (trong thời gian lễ hội) nhà hàng Chit Chat của Equatorial sẽ phục vụ tiệc buffet với nhiều món ngon đặc trưng của ẩm thực Mỹ như món sườn bò Mỹ nướng, gà Kentucky, khoai tây chiên Mỹ, bánh táo nướng Washington, hải sản tươi ngon và nhiều món hấp dẫn khác.

Với giá: 840.000 đồng ++ một người lớn, thực khách sẽ được thưởng thức nhiều món ngon trong không gian sang trọng và đậm chất văn hóa với những biểu tượng của Mỹ. Thực khách còn được phục vụ miễn phí không giới hạn rượu, bia, nước ngọt. Trẻ em dưới 12 tuổi được giảm nửa giá vé, dưới 6 tuổi được miễn phí hoàn toàn. Ngoài ra, thực khách tham dự tiệc buffet trưa chủ nhật còn được tặng vé bơi miễn phí tại hồ bơi ngoài trời của khách sạn – một trong những hồ bơi đẹp nhất Sài Gòn mới vừa được nâng cấp.

le-hoi-am-thuc-my-tai-viet-nam-1-300x300 Khám phá các món ăn ngon tại lễ hội ẩm thực Mỹ tại Việt Nam

Hòa mình vào thế giới buffet của Mỹ tại nhà hàng Chit Chat

Đặc biệt với nhóm khách từ 10 người trở lên, cứ thanh toán cho 9 người sẽ được miễn phí một người.

Cùng chủ đề ẩm thực Mỹ, nhà hàng Orientica tại tầng 2 của khách sạn sẽ mang đến cho thực khách nhiều loại bò, gà, hải sản Mỹ tươi ngon được chế biến đặc biệt theo nhiều cách khác nhau như thăn lưng bò Mỹ xào với 3 loại tiêu, sashimi tôm hùm Mỹ, tôm hùm Mỹ sốt rượu sâm banh và trứng cá… với giá 1,7 triệu đồng một kg hoặc sò điệp Mỹ hầm với vi cá và nhiều loại hải sản khác.

le-hoi-am-thuc-my-tai-viet-nam-1-300x300 Khám phá các món ăn ngon tại lễ hội ẩm thực Mỹ tại Việt Nam

Thưởng thức tôm hùm Mỹ và nhiều món ngon tại nhà hàng Orientica

Vào tối ngày 5/7, tại nhà hàng Orientica sẽ phục vụ tiệc set-menu với nhiều món ăn Mỹ đặc trưng và nhiều loại rượu hảo hạng với giá 1,098 triệu đồng ++ một người.

Để đặt được chỗ tốt và hưởng ưu đãi hấp dẫn, liên hệ:

– Bộ phận ẩm thực, khách sạn Equatorial 242 Trần Bình Trọng, quận 5, TP HCM.

– ĐT: (08) 3839 7777; Email: dine@hcm.equatorial.com