Trang chủ » Quán Cafe Đẹp Và Lãng Mạn Sài Gòn » LOVE CAFE – Nơi giành cho tình nhân
banner youtube amthucquan

LOVE CAFE – Nơi giành cho tình nhân

Tình yêu luôn là niềm khát khao, là hạnh phúc mà mỗi chúng ta đều muốn đạt được trong cuộc sống. Đó là một cung bậc cảm xúc khó định nghĩa rõ ràng.

1234433446-diemden_valenvt1 LOVE CAFE - Nơi giành cho tình nhân

Love Cafe

1234433446-diemden_valenvt1 LOVE CAFE - Nơi giành cho tình nhân

Khi ra đời, ta đã được sống trong tình yêu vô bờ bến của cha mẹ. Tình yêu là nụ cười rạng rỡ, là giọt nước mắt mừng vui của mẹ cha khi ta thành đạt. Tình yêu là khi ta có đi xa đến đâu, có bay cao đến đâu thì ta luôn biết mình có một chốn bình yên để quay về.

Rồi khi lớn lên mỗi chúng ta lại lang thang trong cuộc sống này để tìm một nửa của mình. Để – yêu và được – yêu. Có niềm vui, có nỗi buồn, có nụ cười và có cả nước mắt . Chính đó đã làm cho cuộc sống của ta thêm màu sắc và thêm ý nghĩa. Thật hạnh phúc khi được yêu và càng hạnh phúc hơn khi ta yêu một ai đó bằng tất cả tâm hồn, bằng tất cả những gì ta có.

Với tình yêu, vô vàn lời để nói… LOVE CAFE  muốn chia sẻ với các bạn về cảm nhận của tình yêu: Tình yêu lứa đôi, tình yêu gia đình hay chỉ đơn giản là tình yêu về thiên nhiên tươi đẹp… Thật muôn màu!

Giữa muôn bộn bề trong cuộc sống, chúng tôi mong muốn mang lại cho bạn một “nhịp nhẹ nhàng, trầm lắng, một không gian cho sự suy tư, ngẫm nghĩ về tình yêu, về tâm hồn, về… Và mong rằng nơi đây sẽ là: “Nơi tình yêu bắt đầu”.

Địa chỉ: Love coffee – 18 Đất Thánh – Phường 6 – Quận Tân Bình – Tp Hồ Chí Minh.

Xem thêm chủ đề: quán cafe đẹp và lãng mạn sài gòn