Trang chủ » Tin ẩm thực 24h » Socola độc đáo cho mùa Valentine
banner youtube amthucquan

Socola độc đáo cho mùa Valentine

14/2 là ngày đặc biệt dành cho các cặp đôi thể hiện tình cảm. Và ngoài hoa hồng, có 3 loại socola độc đáo cho mùa Valentine thêm trọn vẹn.

Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết chọn loại chocolate nào cho nửa kia thì hãy tham khảo 3 gợi ý dưới đây.

Chocolate in hình nghệ thuật

Chocolate in hình nghệ thuật là một trong những món quà tặng độc đáo cho thị trường Valentine 2018. Với khả năng in ấn trực tiếp trên chocolate, món quà này sẽ giúp bạn thay lời muốn nói hay gửi lời tỏ tình ngọt ngào đến người trong mộng. Có rất nhiều hoạ tiết và khẩu hiệu tinh tế để bạn lựa chọn in trên chocolate.

socola-doc-dao-valentine Socola độc đáo cho mùa Valentine

Chocolate tươi

Bên cạnh chocolate truyền thống, bạn có thể chọn các loại chocolate tươi mềm dẻo hơn và tan ngay trên đầu lưỡi, đọng lại trong miệng là chocolate đắng dịu cùng vị sữa thơm béo ngọt ngào.

socola-doc-dao-valentine Socola độc đáo cho mùa Valentine

Ngày nay, khách hàng bắt đầu biết đến chocolate tươi kết hợp giữa chocolate nguyên chất và các loại nhân từ kem tươi với nhiều hương vị như: rượu dừa Malibu, rượu Whisky J&B, nhân cà phê, caramel, hạnh nhân, hạt điều, trà xanh…

socola-doc-dao-valentine Socola độc đáo cho mùa Valentine

Với màu sắc và hương vị đa dạng, những món quà cho ngày lễ tình nhân sẽ không còn nhàm chán mà mang đến nhiều trải nghiệm ngọt ngào cho khách hàng.

socola-doc-dao-valentine Socola độc đáo cho mùa Valentine

Bộ đôi chocolate tươi và in hình nghệ thuật

Bộ quà tặng kết hợp chocolate tươi và in hình nghệ thuật đa dạng về hương vị đang là một trong những xu hướng quà tặng trong dịp Valentine này. Sự đa dạng về màu sắc của các loại chocolate tươi và hình ảnh nghệ thuật trên thanh chocolate sẽ là món quà trọn vẹn từ hương vị tới ý nghĩa.