Trang chủ » Làm Bánh » Bánh trung thu rau câu nhân kem flan ngon và đẹp mắt
banner youtube amthucquan

Bánh trung thu rau câu nhân kem flan ngon và đẹp mắt

Tết Trung thu đang về, bạn đã thưởng thức Bánh trung thu rau câu nhân kem flan chưa? Hãy cùng Amthucquan.net chế biến món bánh trung thu ngon và đẹp mắt này.

banh-trung-thu-rau-cau-nhan-kem-flan Bánh trung thu rau câu nhân kem flan ngon và đẹp mắt

banh-trung-thu-rau-cau-nhan-kem-flan Bánh trung thu rau câu nhân kem flan ngon và đẹp mắt

Cách làm Bánh trung thu rau câu nhân kem flan

1. Nguyên liệu Bánh Kem Flan

– 3 trứng gà

– 1 cup sưa tươi hay Half and Half, nếu thích béo

– 1 tí rượu cho thơm khỏi tanh trứng

Thạch

– 1 gói rau câu bột hiệu Telephone hay con cá 25gr

– 6 chén nước vì còn pha thêm màu vào

– 1 chén đường  nếu ăn ngọt thi thêm đường – 1 gói vani

2. Cách làm

– Đánh nhẹ trứng cho tan với đường trộn chung vào sưả,rượu, lọc lại cho mịn  rồi đổ vào khuôn mini muffin cho vào xửng hấp nhỏ lửa tránh rổ mặt để ngưội caỵ ra dĩa để sẵn.

– Đong nước trút bột rau câu vào ngâm cho nở bắc lên bếp lửa vừa quậy cho đến khi rau câu tan  hết không còn lợn cợn bỏ vài cọng lá dưá cho thơm xong bỏ đương vào quậy cho tan đợi sôi lại bỏ gói vani chuẩn bi 4 cái tô bỏ màu sẳn màu lá cẩm, màu trắng nuớc dưà, màu nâu bằng cafe instant quậy với ít sưă dặc, màu lá dứa nồ rau câu tắt lưả nhưng vẩn để trên bếp giử ấm đổ tới màu nào thì múc pha màu đó, lớp đầu làm hoa  xong đổ 1 lớp trắng dợi hơi se mặt thì bỏ bánh Flan vào làm nhưn bánh xong đồ tiếp tục mấy lớp khác cho dầy khuôn bò vào tủ lạnh hôm sau lấy ra bỏ vào hộp mang biếu.

Bánh làm xong có màu sắc đẹp mắt, ăn lại ngon và lạ miệng. Hãy tự tay làm món bánh rau câu trung thu nhân kem flan để cùng gia đình thưởng thức trong Tết Trung thu này nhé.

Chúc các bạn ngon miệng.